คอลเลจฟุตบอล 188bet การให้คะแนนของ Sagarinพวกเขาคืออะไรวิธีอ่านและจะทำอย่างไรกับพวกเขา

ในขณะที่การพนันกีฬา 188bet เป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายในไม่กี่แห่งเช่นลาสเวกัสสระว่ายน้ำสำนักงานหลายล้านแห่งทำงานทุกปีในวิทยาลัยและฟุตบอลอาชีพ ก่อนที่คุณจะสามารถใช้จ่ายเงินของคุณในสระว่ายน้ำฟุตบอลคุณต้องรู้ว่า Sagarin College Football Ratings คืออะไร

เช่นเดียวกับระบบ NFL Points Spread CFP จะขึ้นอยู่กับการคำนวณความแข็งแกร่งของแต่ละทีม จากนั้นให้น้ำหนักคู่ต่อสู้แต่ละคนตามความแข็งแกร่งของทั้งสองทีมที่แข่งขันกันเอง การให้คะแนนของ Sagarin ทำงานร่วมกับการกระจายคะแนนตามปกติของผู้พิการในหนังสือกีฬาส่วนใหญ่ คุณอาจคิดว่าหลังจากไม่กี่ปีที่ผ่านมาการกระจายคะแนนมีข้อบกพร่อง แต่ผู้เชี่ยวชาญที่ VegasSportsonline.com ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

หากคุณรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ CFP คุณสามารถประเมินได้ดีขึ้นว่าทีมของคุณทำได้ดีเพียงใดเมื่อเทียบกับการกระจายจุด ตัวอย่างเช่นผู้รักชาติซึ่งอยู่ที่ 9-2 ATS ใน 11 คนสุดท้ายยังไม่ได้เล่นเกมที่พวกเขาได้รับความนิยมมากกว่า 2.5 คะแนน 11 เกมก่อนหน้านั้นมีอะไรบ้างที่สร้าง ATS 29-12-1 หาก Packers ซึ่งอยู่ 6-2 ATS ใน 7 คนสุดท้ายของพวกเขาชนะที่ Atlanta ในวันอาทิตย์พวกเขาจะครอบคลุมการกระจายคะแนน เนื่องจาก Falcons เป็น Falcons และ Packers คือ Packers คะแนนสุดท้ายจะอยู่ที่ 35-15

188bet thailand

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการ 188bet จัดอันดับของ Sagarin ก็คือข้อได้เปรียบของทีมจากการเดิมพันในสนามเหย้า ความได้เปรียบในสนามเหย้าสร้างความแตกต่างได้จริงๆ เมื่อคุณวางแผนที่จะไปที่คาสิโนเพื่อวางเดิมพันคุณจะต้องการทราบว่าจุดที่ดีที่สุดในการเดิมพันของคุณคือ “โซนแดง”

ยกตัวอย่างเช่นโคลท์อยู่ในเกมเหย้าชนะ 11 เกม หากโคลท์ชนะต่อไปก็ไม่น่าเป็นไปได้มากที่พวกเขาจะแพ้ในการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ ทีมไททันส์ชนะเกมเหย้า 9 เกมรวด ถ้าไททันส์ชนะก็ไม่น่าเป็นไปได้มากที่พวกเขาจะแพ้ในซูเปอร์โบวล์ คุณควรเดิมพัน แต่เนิ่นๆในการแพ้ในบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรอบตัดเชือก

มีเกมไม่กี่เกมที่เจ้าบ้านได้เปรียบเป็นกอบเป็นกำ หากคุณรอจนถึงสองสามนาทีสุดท้ายและทำการเดิมพันมีโอกาสดีที่คุณจะเป็นผู้ชนะ

เกมแรกในรอบตัดเชือก NFL จะเป็นวันอาทิตย์นี้เวลา 01:30 น. ET กับชิคาโก ทีมรองบ่อนในบ้านเป็นจุดสำคัญใน VegasWorld Series คะแนนรวม 76 1/2 เป็นเวลานานมาแล้วที่แจ็คเคนทาเนียนสามารถบั่นทอนทุกสิ่งที่เขาต้องการในการเป็นฝ่ายแพ้ ตอนนี้ทุกอย่างเกี่ยวกับเทือกเขาร็อกกี

การจับคู่แบบละเอียดครั้งแรกในสี่รายการเกี่ยวข้องกับเดนเวอร์กับนิวอิงแลนด์ ผู้รักชาติอยู่ที่บ้าน 5-0 SU / ATS โดยแพ้เพียงครั้งเดียวในสัปดาห์ที่ 2 ที่อินเดียนาโพลิส พวกเขาเป็น 10-6 SU ในบ้านในฤดูกาลปกติ แต่แพ้ 6-2-2 ATS ใน 10 คนสุดท้ายในรอบตัดเชือก

สายฟ้าฟาด 6-2 SU / ATS ในบ้านในรอบตัดเชือก แต่แพ้แค่ 3-3 ATS การแพ้ซานดิเอโกบนท้องถนนไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ แต่พวกเขาชนะสามคนสุดท้ายเพื่อผูกเอเอฟซีเวสต์

เทนเนสซีอยู่ที่ 188bet แจ็กสันวิลล์ในสัปดาห์นี้ Titans อยู่บนถนนที่ 1-3 แต่เป็น KingOnlyloss ตลอดทั้งฤดูกาล!

188bet
Continue Reading